Mudras - Part 1
Aakash Mudra / ஆகாய முத்திரை
Adi Mudra / ஆதி முத்திரை
Agni / Surya / அக்னி / சூர்ய முத்திரை
Apana Mudra / அப்பான முத்திரை
Bronchial Mudra / சுவாசகோச முத்திரை
Chinmaya Mudra / சின்மய முத்திரை
Jal / Water Mudra / ஜல / நீர் முத்திரை
Linga Mudra / லிங்க முத்திரை
Mukula Mudra / முக்குல முத்திரை
Prana Mudra / பிராண முத்திரை
Prithvi / Earth Mudra / நில முத்திரை
Vayu / Air Mudra / வாயு முத்திரை
Shuddha Mudra / சுத்த முத்திரை
Aakash Mudra / ஆகாய முத்திரை
Adi Mudra / ஆதி முத்திரை
Agni / Surya / அக்னி / சூர்ய முத்திரை
Apana Mudra / அப்பான முத்திரை
Bronchial Mudra / சுவாசகோச முத்திரை
Chinmaya Mudra / சின்மய முத்திரை
Jal / Water Mudra / ஜல / நீர் முத்திரை
Linga Mudra / லிங்க முத்திரை
Mukula Mudra / முக்குல முத்திரை
Prana Mudra / பிராண முத்திரை
Prithvi / Earth Mudra / நில முத்திரை
Vayu / Air Mudra / வாயு முத்திரை